Khám phá và tải về hàng ngàn ứng dụng, phần mềm miễn phí bản quyền cho máy tính và điện thoại di động
ABBYY FineReader 12
Download và cài đặt ABBYY FineReader 12 32bit/64bit vĩnh viễn

Download và cài đặt ABBYY FineReader 12 32bit/64bit vĩnh viễn

Phương Chi
Phương Chi

Tặng!

Bạn đang tìm một công cụ có thể tiếp xúc và xử lý một lượng lớn thông tin trong công việc, nhất là các tài liệu có dạng PDF hoặc những file không thể chỉnh sửa trực tiếp lên được. Vậy ABBYY FineReader 12 chính là giải pháp tốt nhất hiện tại, vì đây là công cụ đắc lực giúp người dùng chỉnh sửa trực tiếp thông tin trong các tệp ảnh hoặc scan tài liệu. Vậy phầm mềm này được cài đặt như thế nào? Hãy cùng theo chân Khophanmem để có câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu ABBYY FineReader 12

ABBYY FineReader 12 là phần mềm cho phép người dùng tạo các tệp và sách điện tử, có thể chỉnh sửa, tìm kiếm từ bản quét qua các trang tài liệu giấy, file PDF, ảnh kỹ thuật số, đồng thời chuyển đổi PDF, hình ảnh sang file Word một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, với những tính năng của phần mềm ABBYY FineReader, bạn có thể dễ dàng làm việc và chỉnh sửa các tài liệu trên bản chuẩn như file word mà bình thường không thể làm dưới dạng định dạng PDF.

ABBYY FineReader là chương trình nâng cao sử dụng nhận dạng ký tự quang học trong việc nhận dạng tài liệu, quét hình ảnh văn bản, bố cục, bảng, thậm chí là cả ngôn ngữ của tài liệu. Kết quả của quá trình có thể dễ dàng linh động để thay đổi định dạng. Trong quá trình chuyển đổi tài liệu, chương trình tự động kết hợp tính năng sửa độ văn bản, sao chép với độ chuẩn xác lên đến 99%.

ABBYY FineReader 12 là phần mềm cho phép người dùng tạo các tệp và sách điện tử

Tính năng mới trên ABBYY FineReader 12

Với việc cập nhập liên tục, ABBYY FineReader luôn mang tới cho khách hàng những tính năng mới sau:

Tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh chóng và chính xác hơn

ABBYY FineReader cung cấp độ chuẩn xác lên đến 99% cùng với tốc độ xử lý nhanh chóng hơn 15% so với phiên bản trước. Phần mềm còn có tính năng lưu trữ đồ thị và biểu đồ tốt hơn 30%.

ABBYY FineReader cung cấp độ chuẩn xác lên đến 99% cùng với tốc độ xử lý nhanh chóng

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Phần mềm cung cấp 190 ngôn ngữ khác nhau, trong số có đến 48 ngôn ngữ do từ điển hỗ trợ.

Xử lý nền

Trong quá trình OCR chạy, khách hàng có thể xem các nội dung, đồng thời chỉnh sửa và sắp xếp các khu vực đã được nhận dạng tức thì.

Cải thiện chuyển đổi dữ liệu số

Phần mềm ABBYY FineReader cải tiến khả năng chuyển đổi lên đến 48%, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Tăng cường hình ảnh cho những bản sao lưu

Để nâng cao trải nghiệm đọc cho khách hàng và in các file PDF có thể quét rõ nét hơn, chính xác hơn giúp tài liệu cải thiện về chất lượng hình ảnh một cách tốt nhất.

Để nâng cao trải nghiệm đọc cho khách hàng và in các file PDF có thể quét rõ nét hơn

Gửi và lấy tệp từ đám mây

Người dùng có thể truy cập vào kho lưu trữ đám mây như Google Drive, SkyDrive,.. và tiến hành mở hoặc lưu tài liệu bằng cách dùng các hộp thoại Windows gốc. Ngoài ra, phần mềm ABBYY FineReader còn chia sẻ tài liệu thông qua Office 365/ Microsoft SharePoint Online.

Yêu cầu hệ thống khi cài ABBYY FineReader 12

Để đảm bảo quá trình cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 12 diễn ra thành công và thuận lợi, máy tính của bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/Vista/XP.
 • RAM: 1024 MB.
 • Bộ nhớ: 850 MB chỗ trống khả dụng.
 • Bộ xử lý: Tương thích x86 (Từ 1 GHz trở lên).
 • Cấu hình: 1280 x 1024 hoặc cao hơn.
Hệ điều hành: Windows 7/8/10/Vista/XP

Để tải ABBYY FineReader miễn phí, bạn hãy tham khảo và lựa chọn các đường link tải phần mềm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Linh tải qua Google Drive: 

https://drive.google.com/drive/folders/1QN_fc2BEK-RQSc9ZAQ_Zn-GegoZEGNjc

 • Link tải qua Fshare:

  https://www.fshare.vn/file/TK3J4NN21NYK?token=1698890987

Lưu ý: Trước khi giải nén, bạn nên tắt Windows Security, Windows Defender trong hệ điều hành Windows và những phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn Cài đặt và kích hoạt ABBYY FineReader

Để việc cài đặt phần mềm ABBYY FineReader được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải file và nén file vào máy tính.
 • Bước 2: Vào file vừa nén, bạn chọn “ABBYY_FineReader_12_Professional.exe” để cài đặt trên máy tính. Tiếp đó, chọn vào “Run”.
Vào file vừa nén, bạn chọn “ABBYY_FineReader_12_Professional.exe”
 • Bước 3: Chọn vào “Install”.
 • Bước 4: Chọn ngôn ngữ cài đặt, nhấn “OK”.
 • Bước 5: Ngay lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, bạn chọn “I accept the term of the license agreement”, sau đó chọn “Next” để tiếp tục chạy chương trình.
 • Bước 6: Chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm bằng cách chọn “Browse”. Chọn vào biểu tượng mũi tên đi xuống để chọn ổ đĩa nơi lưu trữ phần mềm. Tiếp theo, bạn chọn “Application”, nhấn “OK”, chọn tiếp vào “ABBYY”, rồi chọn “OK”. Sau đó chọn “Next”.
Chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm bằng cách chọn “Browse”
 • Bước 7: Chọn “Next”, chọn “Install”. Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất, cuối cùng nhấn vào “Finish”.
Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất, cuối cùng nhấn vào “Finish”
 • Bước 8: Nhấn vào phần mềm ABBYY FineReader, chọn mục “Finish”.
 • Bước 9: Vào lại tệp ABBYY lúc đầu, chọn file thứ nhất, sau đó chọn tiếp vào “FixFiles”.
 • Bước 10: Chọn toàn bộ file nhỏ, nhấn copy rồi dán vào tệp “ABBYY” ở mục “Application” nơi ổ đĩa mà bạn chọn lưu phần mềm ABBYY FineReader.
 • Bước 11: Chọn vào tệp Del_Lic_Serv.bat, chọn “Run” để tiến hành chạy crack abbyy.
 • Bước 12: Mở lại phần mềm ABBYY FineReader và giờ đây bạn có thể tùy ý chỉnh sửa tệp PDF hoặc Word với dung lượng không giới hạn

Kết luận:

Bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến tải và cài đặt ABBYY FineReader 12 trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm này đồng thời có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến Khophanmem để được đội ngũ nhân viên giải đáp sớm nhất nhé! Hẹn gặp bạn ở bài viết công nghệ tiếp theo.