Hướng dẫn mẹo chơi Pikachu

11:14 | 08-08-2015

Nếu bạn đã từng chơi Game pikachu đều thấy sự thú vị, và cảm nhận được độ sảng khoái bằng chính sự đơn giản của game này khi được lật từng ô pokemon giống nhau càng nhanh càng tốt. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những bạn không mới tập chơi nên chơi chưa giỏi, khophanmem.vn xin chia sẻ những mẹo nhỏ, kinh nghiệm khi chơi game pikachu cũng như cách chơi để hạn chế đau và mỏi mắt cho các bạn mới.

 

Hướng dẫn chơi game pikachu để đạt điểm cao

  • Đầu tiên khi nhìn vào bàn chơi có quá nhiều con dễ gây cho bạn mỏi mắt, vậy đầ tiên bạn hãy nhìn qua toàn thể những hình pokemon, khi bạn bắt gặp các pokemon nào giống nhau, mà vị trí ở ngay cạnh nhau, hãy tiêu diệt chúng trước.
  • Sau khi ăn hết các ô gần nhau thì nhìn bàn chơi đã thưa hơn một chút và chúng ta đã bước đi được thành công bước đầu tiên để chinh phục cuộc chơi.
  • Tiếp theo đó, hãy nhìn tới các pokemon ở cũng một phía của khung như cùng dãy phía trên, cùng dãy phía dưới, cùng dãy bên trái, cùng dãy bên phải... và nhìn thật tinh từng chút một, chắc chắn rằng bạn không bỏ xót bất kỳ cặp đôi giống nhau nào.
  • Lỗi hay gặp của các bạn chơi Pikachu là hay bỏ qua các nước đi gần nhau để rồi khi bí lại nhìn đi nhìn lại nhiều lần. Nên lúc đầu chơi chưa nhanh hãy lựa chọn chơi chắc chắn. Nhìn thật kỹ, ví dụ chiều mép trên hãy nhìn 4 tới 5 lần để chắc chắn bạn không bị xót. Như thế sẽ không phải nhìn lại nhiều lần nữa vào khung trên sau khi chuyển qua khung trái, phải hay dưới nữa.
  • Sau khi đã ăn hết các cặp gần nhau và cùng 1 khung bàn chơi thì sẽ tới phần khó khăn nhất. Các pokemon rất xa và khó tìm, vậy mẹo ở đây là bạn hãy nhìn từ gần ra xa. Tập trung vào 1 góc rồi tìm kiếm từ gần ra xa để tìm các con giống nhau.

Cài tự động